Giỏ hàng

0 vnđ 0

Chính sách giao nhận

20-09-2017
Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG
 Về chính sách giao nhận lắp đặt sản phẩm bàn ghế, vật dụng nội thất tại banghesieure.com
1. MỤC ĐÍCH:
Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm trực tiếp tại www.banghesieure.com.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
2.1 Đối tượng áp dụng:
- Tất cả các Quý khách hàng mua sản phẩm của banghesieure.com.
2.2 Khu vực áp dụng:
- Giao nhận miễn phí trong nội thành TP Hồ Chí Minh Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 5km áp dụng cho tất cả đơn hàng trị giá từ 10.000.000 đồng trở lên. Hơn 5km, banghesieure.com tính phí vận chuyển lắp đặt tùy xa gần, thỏa thuận phí với khách trước nên khách yên tâm vấn đề minh bạch.
- Đối với Quý khách hàng mua hàng về tỉnh banghesieure.com sẽ tính phí dịch vụ vận chuyển đến chành xe. Phí dịch vụ sẽ được thông báo và thương lượng sau khi banghesieure.com nhận được đầy đủ thông tin từ Quý khách hàng.

3. NỘI DUNG:
3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

- Banghesieure.com sẽ giao hàng và lắp đặt trong vòng 03 giờ sau khi Quý khách hàng đã đặt mua hàng tại banghesieure.com.
- Đối với các đơn hàng giao hàng về tỉnh, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
- Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 9h00 đến 18h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:
- Banghesieure.com thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
- Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt.

- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt sản phẩm, Banghesieure.com sẽ không chịu trách nhiệm về kỹ thuật lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…
- Banghesieure.com chỉ chịu trách nhiệm về sản phẩm của Công Ty phân phối và lắp đặt, không chịu trách nhiệm về mọi phát sinh và hư hỏng các sản phẩm khác tại nhà của Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ: 0901.438.178


Thông tin khác

Loading